Nên tìm hiểu và mua căn hộ chung cư The Park Home ở đâu ?

Chung Cư The Park Home là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc tại vị trí vàng ngã tư lớn, bên cạnh công viên trung tâm của Quận Cầu Giấy đẹp và hiện đại nhất thủ đô Hà Nội. Thế đất vàng, phong cách kiến trúc hiện đại, tinh tế cùng thiết kế cảnh quan hấp dẫn chính nguyên nhân khách hàng thực sự ưng ý khi tìm hiểu và chọn mua căn hộ ở đây.

chung cư the park home cầu giấy

Hiện tại tiến độ dự án đang được chủ đầu tư và nhà thầu thi công rất nhanh, vì thế không ít khách hàng cảm thấy rất yên tâm về lựa chọn tìm hiểu và quyết định mua cho mình căn hộ ưng ý nhất ở đây.

Nhưng hiện tại có 1 vấn đề đặt ra, đó là: dù khách hàng thấy ưng về vị trí, thiết kế căn hộ và tiện ích tại đây … nhưng không biết “tìm hiểu thông tin và đặt mua căn hộ The Park Home ở đâu” ? Bởi hiện nay trên trị trường có quá nhiều thông tin mà khách hàng chưa biết nơi nào chuẩn và yên tâm.

Bài biết này xin chia sẻ tính chất nguồn hàng và quá trình bán hàng tại đây, để khách hàng chọn mua căn hộ chung cư The Park Home có thêm thông tin và quyết định nhanh nhất:

The Park Home được triển khai xây dựng dựa trên pháp lý dự án nhà ở cho các chiến sỹ Cục cảnh sát bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp – Bộ Công An tại Lô N02, Ô D12 đường Trần Thái Tông tại khu đô thị mới Dịch vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội và do Handico 52 làm chủ đầu.

– Vì thế hiện nay trên thị trường có 1 số căn hộ chung cư theo diện cán bộ chiến sỹ được chủ đầu tư Handico 52 bố trí mua theo diện được ưu tiên mua nhưng không có nhu cầu sử dụng cần bán lại cho khách hàng nào có nhu cầu. Thông thường số lượng căn này ít và giá bán thường không ổn định, có nhu cầu bán cao kiếm lời.

– Ngoài ra, trên thị trường còn rất nhiều môi giới chào bán căn chính chủ, ngoại giao nên mức giá là không có thực và thường hay mang tính chất chào mời, câu khách.

– Hiện tại, Chủ đầu tư Handico 52 đang có chương trình mở bán chính thức với: số lượng căn tầng, giá bán, chính sách bán hàng cụ thể cho tất cả những khách hàng có nhu cầu mua trong năm 2020.

Vì thế, mọi thông tin chính thức, liên quan đến các căn hộ tại Dự án căn hộ chung cư The Park Home quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

the park home cầu giấy

Mọi thông tin chi tiết về Pháp lý, Giá bán và Chính sách mở bán căn hộ xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 – HANDICO52

Hotline: 0988160384

GỢI Ý THAM KHẢO NGAY:

Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

>>> Dự án Chung cư đang gây “BÃO” gây “SỐT” tại Hà Nội 2023: CHUNG CƯ VIHA COMPLEX