Chủ đầu tư Khai trương Văn phòng bán hàng dự án chung cư VIHA LECIVA

Chung cư Viha Leciva với vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo dự án sẽ giới thiệu đến giới thượng lưu trải nghiệm cuộc sống hạng sang tại những căn hộ thông minh (smart home). Bằng sự đầu tư chỉn chu và tài hoa của những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, đã khéo léo đưa phong cách sống sang trọng, biệt lập vào căn hộ. Các căn hộ được thiết kế kỳ công, tỉ mỉ mang phong cách một tác phẩm “may đo”, kết hợp thêm tính năng hiện đại, tiện nghi của công nghệ thông minh.

viha leciva 107 nguyễn tuân

Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân

Hôm nay 10/05/2023, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần in và thương mại Thống Nhất và Xuân Lộc Thọ chính thức khai trương văn phòng đại diện bán hàng dự án VIHA LECIVA tọa lạc tại địa chỉ 107 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

khai trương dự án viha leciva 107 nguyễn tuân

Khai trương văn phòng bán hàng dự án Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân

Văn phòng bán hàng Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân đã chính thức được khai trương, đón khách hàng đến tham quan và có những trải nghiệm thực tế nhất về dự án thông qua sa bàn. Văn phòng bán hàng được đặt ngay tại dự án có diện tích rộng 1000m2, bao gồm khu vực tiếp khách rộng rãi và các phòng làm việc của các bộ phận bán hàng và hỗ trợ khách hàng.

Văn phòng bán hàng  dự án Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân

Văn phòng bán hàng dự án Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân

Tại buổi khai trương, nhiều khách hàng tỏ ra vô cùng hài lòng về concept căn hộ và thiết kế sa bàn của tổng thể dự án, thể hiện mong muốn nhanh chóng sở hữu một căn hộ Viha Leciva cho gia đình.

Văn phòng bán hàng  dự án Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân

Có thể nói, sự kiện: “Khai trương văn phòng bán hàng của dự án Viha Leciva” diễn ra vào ngày 10/5 vừa qua có sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội. Dự án đã thu hút được sự quan tâm của hàng trăm khách hàng cùng các nhà đầu tư cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung. Dự án được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một không gian đáng sống nhất tại quận Thanh Xuân, nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân và tạo nên những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Văn phòng bán hàng  dự án Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân

Trân trọng kính mời quý Khách Hàng đến tham quan sa bàn dự án cũng như cập nhật mới nhất các thông tin, chính sách, ưu đãi vô cùng hấp dẫn của Dự án Viha Leciva.

Chi tiết về dự án Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân:

Hotline: 0988160384

Website: viha-leciva.vn